Website còn đang trong giai đoạn thử nghiệm!
Dịch vụ Chăm sóc bệnh nhân tai biến

Dịch vụ Chăm sóc bệnh nhân tai biến

Dịch vụ Chăm sóc bệnh nhân tai biến

 ĐIỀU DƯỠNG TẠI GIA cung cấp Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tai biến nhằm giúp những bệnh nhân tai biến có một cuộc sống khỏe mạnh hơn, phục hồi chức năng và tránh được những nguy cơ tái phát bệnh. Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tai biến tại nhà bao gồm:

+ Cho bệnh nhân uống thuốc theo đơn của bác sĩ

+ Tập vật lý trị liệu, phục hồi chức năng cho người bệnh

+ Chăm sóc, vệ sinh cá nhân cho người bệnh

+ Chăm sóc vết loét lâu liền

+ Đặt sonde dạ dày, chăm sóc hậu môn nhân tạo theo y lệnh của bác sĩ

+ Hút đờm qua mở khí quản/nội khí quản theo y lệnh của bác sĩ

+ Tiêm thuốc, truyền dịch theo y lệnh.

Cam kết của chúng tôi

Với đội ngũ cộng tác là các Điều dưỡng viên có năng lực, trình độ chuyên môn tốt, có tâm với nghề hiện đang công tác tại các Bệnh viện lớn, chúng tôi cam kết: + Sử dụng các Phương pháp điều trị, phục hồi chức năng hoạt động cho người bệnh một cách khoa học. + Xử lý ngay những nguy cơ tái phát bệnh tai biến, giúp người bệnh tránh được nguy cơ tái phát + Báo cáo ngay với người nhà bệnh nhân khi xảy ra bất cứ nguy cơ nào liên quan tới sức khỏe người bệnh

Đăng ký DV điều dưỡng TẠI NHÀ

Khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin đăng ký sử dụng dịch vụ

DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI NHÀ

Mỗi phút giây được sống là một phước báu. Bởi vậy, chúng tôi - TRUNG T M ĐIỀU DƯỠNG TẠI GIA - Nơi hội tụ, kết nối đội ngũ Điều dưỡng viên có tâm huyết với nghề, có chuyên môn tại các bệnh viện lớn mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn tại nhà như: Chăm sóc mẹ và bé sau sinh; Chăm sóc bệnh nhân tai biến; Chăm sóc bệnh nhân ung thư; Dịch vụ phục hồi chức năng; Dịch vụ chăm sóc vết thương & Dịch vụ châm cứu, bấm huyệt.

Xem thêm: Cách chữa bỏng | Bệnh viêm da | Quà tặng Việt Nam