Website còn đang trong giai đoạn thử nghiệm!
Dịch vụ Chăm sóc bệnh nhân ung thư

Dịch vụ Chăm sóc bệnh nhân ung thư

Dịch vụ Chăm sóc bệnh nhân ung thư

 ĐIỀU DƯỠNG TẠI GIA cung cấp Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ung thư bao gồm một loạt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà chuyên nghiệp và dịch vụ hỗ trợ. Người bệnh có thể sử dụng các dịch vụ chăm sóc tại nhà sau khi được điều trị bệnh ở viện hoặc các cơ sở y tế, chẳng hạn như thời gian phục hồi sau phẫu thuật hoặc nằm viện kéo dài, cũng có thể thực hiện đối với những người có nhu cầu về chăm sóc dài hạn.

+ Truyền dịch tại nhà qua ven ngoại vi ven trung ương.

+ Chăm sóc đường truyền tĩnh mạch trung tâm (Gồm thay băng, bơm rửa).

+ Thay băng, cắt chỉ vết mổ.

+ Tiêm truyền tĩnh mạch, tiêm bắp/dưới da.

+ Xoa bóp tập vận động.

+ Chăm sóc tại giường bệnh để giảm bớt lo âu và căng thẳng trong quá trình điều trị nội trú, ngoại trú.

+ Lên thời khoá biểu và đồng hành cùng bệnh nhân với các đợt điều trị tại viện.

+ Hỗ trợ điều trị và theo dõi quá trình phục hồi từ các phương pháp điều trị thông thường.

 Chăm sóc, hỗ trợ với các hoạt động hàng ngày sau khi phẫu thuật và trong thời gian điều trị.

+ Hỗ trợ tắm rửa, thay quần áo và các chăm sóc cá nhân khác.

Cam kết của chúng tôi

Ung thư là căn bệnh phức tạp, diễn biến khó lường theo từng giai đoạn. Trong trường hợp một bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối có khối u tái phát rất to, nhiệm vụ chính của điều dưỡng là thay băng, rửa vết thương, hướng dẫn bệnh nhân giữ vết thương không bị nhiễm trùng. Điều Dưỡng Tại Gia triển khai dịch vụ Chăm sóc Bệnh nhân ung thư tại nhà để có thể chia sẻ thời gian cùng nỗi lo của Gia đình, hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân một cách hiệu quả và tốt nhất. Điều Dưỡng Tại Gia với phương châm: Đem lại sự an toàn, thoái mái, tiện ích, đáp ứng nhu cầu thiết yếu, sự chăm sóc chu toàn cho Bệnh nhân ung thư bằng tất cả tâm huyết, sự chuyên nghiệp cùng tinh thần “Lương y như từ mẫu” chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Đăng ký DV điều dưỡng TẠI NHÀ

Khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin đăng ký sử dụng dịch vụ

DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI NHÀ

Mỗi phút giây được sống là một phước báu. Bởi vậy, chúng tôi - TRUNG T M ĐIỀU DƯỠNG TẠI GIA - Nơi hội tụ, kết nối đội ngũ Điều dưỡng viên có tâm huyết với nghề, có chuyên môn tại các bệnh viện lớn mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn tại nhà như: Chăm sóc mẹ và bé sau sinh; Chăm sóc bệnh nhân tai biến; Chăm sóc bệnh nhân ung thư; Dịch vụ phục hồi chức năng; Dịch vụ chăm sóc vết thương & Dịch vụ châm cứu, bấm huyệt.

Xem thêm: Cách chữa bỏng | Bệnh viêm da | Quà tặng Việt Nam