Website còn đang trong giai đoạn thử nghiệm!
Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh

 Chín tháng mười ngày - Chuỗi ngày dài với những mong chờ, háo hức với những yêu thương vô bờ bến của Cha, của Mẹ nhưng cũng còn có những đắn đo, lo lắng: ”Làm sao để có thể chăm con tốt, làm sao để có thể đảm bảo sức khỏe của Mẹ cũng như làm sao để đôi bên gia đình không phải vất vả ngày đêm?”

Hãy để chúng tôi - với những điều dưỡng viên nhiệt tình, tâm huyết tại ĐIỀU DƯỠNG TẠI GIA cùng các Mẹ san sẻ nỗi lo âu, để chuẩn bị cho thời kỳ vượt cạn, chào đón sinh linh bé bỏng một cách chu toàn và tối ưu nhất. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Chăm sóc cho bé:

+ Massage cho bé trước khi tắm.

+ Vệ sinh lưỡi cho bé.

+ Kiểm tra nước và tắm cho bé.

+ Kiểm tra, vệ sinh rốn cho bé.

+ Kiểm tra, vệ sinh mũi.

+ Các nhu cầu khác...

Chăm sóc cho mẹ:

+ Vệ sinh tầng sinh môn/vết mổ: Theo dõi sản dịch nhằm phát hiện dấu hiệu bất thường. Vệ sinh tầng sinh môn/vết mổ đúng phương pháp đảm bảo an toàn sẽ giúp mau lành vết thương, hạn chế trường hợp nhiễm trùng vết thương.

+ Massage body: Giảm đau nhức, căng thẳng, cung cấp năng lượng mới với những bài Massage chuyên sâu, kết hợp với tinh dầu thiên nhiên giúp Mẹ nhanh chóng phục hồi sức khỏe để chăm sóc bé yêu.

+ Massage bụng đùi: Bụng đùi là vùng tích trữ mỡ rất nhiều. Massage bụng đùi sẽ giúp mẹ thu gọn vùng eo đùi, giảm lượng mỡ thừa, săn chắc cơ thể. Ngoài ra sản dịch sau sinh nếu tồn lại, không được tống xuất ra ngoài sẽ gây viêm nhiễm rất nguy hiểm; thao tác massage vùng bụng sẽ đào thải khí hư, sản dịch ra ngoài giúp Mẹ được an toàn, khỏe mạnh.

+ Gội đầu, Massage đầu: Sự kết hợp giữa ủ dưỡng bằng dầu dừa, gội đầu bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên như: Bồ kết, vỏ bưởi, trà xanh phơi khô cùng với động tác massage sẽ giúp các Mẹ thư giãn, ngăn ngừa chứng rụng tóc sau sinh và sở hữu mái tóc óng mượt.

Cam kết của chúng tôi

Điều Dưỡng Tại Gia với phương châm: Đem lại sự an toàn, thoái mái, tiện ích, đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho Mẹ và Bé bằng tâm huyết, sự chuyên nghiệp cùng tinh thần “Lương y như từ mẫu” chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Đăng ký DV điều dưỡng TẠI NHÀ

Khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin đăng ký sử dụng dịch vụ

DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI NHÀ

Mỗi phút giây được sống là một phước báu. Bởi vậy, chúng tôi - TRUNG T M ĐIỀU DƯỠNG TẠI GIA - Nơi hội tụ, kết nối đội ngũ Điều dưỡng viên có tâm huyết với nghề, có chuyên môn tại các bệnh viện lớn mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn tại nhà như: Chăm sóc mẹ và bé sau sinh; Chăm sóc bệnh nhân tai biến; Chăm sóc bệnh nhân ung thư; Dịch vụ phục hồi chức năng; Dịch vụ chăm sóc vết thương & Dịch vụ châm cứu, bấm huyệt.

Xem thêm: Cách chữa bỏng | Bệnh viêm da | Quà tặng Việt Nam