Chủ website đang muốn bán lại website này. Có nhu cầu liên hệ: 0968 422 786
Dịch vụ phục hồi chức năng

Dịch vụ phục hồi chức năng

Dịch vụ phục hồi chức năng

 ĐIỀU DƯỠNG TẠI GIA cung cấp Dịch vụ Phục hồi chức năng tại nhà với mong muốn sẽ góp phần cùng với các gia đình trong quá trình phục hồi chức năng cho bệnh nhân, mang lại cuộc sống khỏe mạnh hơn cho người bệnh. Chúng tôi nhận khám và phục hồi chức năng tại nhà các bệnh sau:

+ Di chứng liệt trong tai biến mạch máu não.

+ Liệt 2 chi dưới, tứ chi do chấn thương, viêm tủy.

+ Viêm quanh khớp vai.

+ Cứng khớp: khớp vai, khớp gối, khớp khuỷu...

+ Sau gãy xương, sau phẫu thuật thay khớp háng, khớp gối.

+ Sau mổ tạo dây chằng chéo trước khớp gối.

+ Trẻ vẹo cổ do xơ hóa, u cơ ức đòn chũm.

+ Trẻ em bại não, tự kỉ chậm phát triển trí tuệ...

Cam kết của chúng tôi

Với đội ngũ cộng tác là Bác sĩ chuyên khoa phục hồi chức năng nhiều kinh nghiệm, tận tâm với nghề hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn, chúng tôi cam kết và mong muốn góp phần cùng người nhà của người bệnh giúp người bệnh dần phục hồi chức năng và vui sống trở lại.

Đăng ký DV điều dưỡng TẠI NHÀ

Khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin đăng ký sử dụng dịch vụ

DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI NHÀ

Mỗi phút giây được sống là một phước báu. Bởi vậy, chúng tôi - TRUNG T M ĐIỀU DƯỠNG TẠI GIA - Nơi hội tụ, kết nối đội ngũ Điều dưỡng viên có tâm huyết với nghề, có chuyên môn tại các bệnh viện lớn mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn tại nhà như: Chăm sóc mẹ và bé sau sinh; Chăm sóc bệnh nhân tai biến; Chăm sóc bệnh nhân ung thư; Dịch vụ phục hồi chức năng; Dịch vụ chăm sóc vết thương & Dịch vụ châm cứu, bấm huyệt.

Xem thêm: Cách chữa bỏng | Bệnh viêm da | Quà tặng Việt Nam | Đèn Led âm trần thạch cao | Báo giá đèn led tlc | Giá lụa tơ tằm Bảo Lộc