Chủ website đang muốn bán lại website này. Có nhu cầu liên hệ: 0968 422 786
Giới thiệu dịch vụ điều dưỡng tại gia

Giới thiệu dịch vụ điều dưỡng tại gia

Giới thiệu dịch vụ điều dưỡng tại gia
 • ĐIỀU DƯỠNG TẠI GIA – SỐNG KHỎE TỪNG GIÂY!!!

   Mỗi phút giây được sống là một điều quý giá. Chúng tôi trân trọng những phút giây đó, và hiểu rằng việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh là phải trân trọng, tỉ mỉ từng giây, từng phút. Chăm sóc, yêu thương người bệnh bằng cả trái tim mình.

  Chúng tôi hiểu được những khó khăn mà người bệnh gặp phải khi trực tiếp đến khám và điều trị tại các cơ sở, trung tâm y tế và bệnh viện.

  Chúng tôi hiểu được rằng tình trạng quá tải tại các bệnh viện lớn ngày càng cao.

  Chúng tôi hiểu được những mỏi mệt của người bệnh và người thân khi phải chờ đợi trong tình trạng sức khỏe yếu, di chuyển khó khăn.

  Chúng tôi hiểu được ý nghĩa của việc chăm sóc sức khỏe tinh thần đối với người bệnh là vô cùng quan trọng.

   DỊCH VỤ CỦA ĐIỀU DƯỠNG TẠI GIA

 • + Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà
 • + Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ung thư tại nhà

  + Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tai biến tại nhà

  +  Dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà

  + Dịch vụ chăm sóc vết thương tại nhà

  + Dịch vụ châm cứu, bấm huyệt tại nhà

   

 

Cam kết của chúng tôi

ĐIỀU DƯỠNG TẠI GIA - Nơi hội tụ, kết nối đội ngũ Điều dưỡng viên có tâm huyết với nghề, có kinh nghiệm, chuyên môn tại các bệnh viện lớn mang đến những giải pháp giá trị và an toàn nhất cho người bệnh và người thân. ĐIỀU DƯỠNG TẠI GIA mang đến sự an tâm, hài lòng với tâm huyết chăm sóc và nâng niu sức khỏe người bệnh từng giây bằng cả trái tim mình.

Đăng ký DV điều dưỡng TẠI NHÀ

Khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin đăng ký sử dụng dịch vụ

DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI NHÀ

Mỗi phút giây được sống là một phước báu. Bởi vậy, chúng tôi - TRUNG T M ĐIỀU DƯỠNG TẠI GIA - Nơi hội tụ, kết nối đội ngũ Điều dưỡng viên có tâm huyết với nghề, có chuyên môn tại các bệnh viện lớn mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn tại nhà như: Chăm sóc mẹ và bé sau sinh; Chăm sóc bệnh nhân tai biến; Chăm sóc bệnh nhân ung thư; Dịch vụ phục hồi chức năng; Dịch vụ chăm sóc vết thương & Dịch vụ châm cứu, bấm huyệt.

Xem thêm: Cách chữa bỏng | Bệnh viêm da | Quà tặng Việt Nam | Đèn Led âm trần thạch cao | Báo giá đèn led tlc | Giá lụa tơ tằm Bảo Lộc